GIỚI THIỆU 

Từ năm 2016 đến nay công ty TNHH MTV SX TM Trương Gia Phát đã khẳng định được vị thế cao với vai trò là nhà cung cấp tổng thể về các sản phẩm nội thất, gỗ, ván gỗ công nghiệp MDF, cửa nhôm Xingfa… Với các dòng sản phẩm đa dạng như: Ban công gỗ, Bàn ghế cafe gỗ, Bàn ghế gỗ văn phòng, Bàn ghế gỗ, Bàn ghế hội trường gỗ, Bàn ghế làm việc, Bàn ghế phòng họp gỗ, Bàn ghế sân vườn, Bàn trang điểm gỗ, Chậu hoa gỗ, Cửa nhôm kính, Cửa kính, Cửa nhôm, Ghế cafe sân vườn, Giường gỗ, Kệ tivi gỗ, Sản xuất đồ gỗ nội thất, Tủ bếp gỗ, Tủ gỗ, Tủ hồ sơ gỗ, Tủ kệ văn phòng, Tủ quần áo gỗ, Tủ rượu gỗ, Tủ tài liệu…

Là một trong những công ty tại Huế có xưởng sản xuất rộng hơn 5000 m2, sở hữu nhiều máy móc hiện đại và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sẽ đáp ứng đúng tiến độ sản xuất một cách nhanh chóng và chất lượng cho Quý khách hàng.

Mạng lưới phân phối của Trương Gia Phát được trải rộng khắp tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh miền Trung bao gồm: Quảng Trị, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Ngãi… Hiện nay, đã có hàng nghìn công trình sử dụng các sản phẩm của Trương Gia Phát, từ những công trình nhà đơn cho đến các dự án lớn.

giới thiệu công ty trương gia phát
Một số công trình của công ty Trương Gia Phát
giới thiệu công ty trương gia phát
Một số công trình của công ty Trương Gia Phát
giới thiệu công ty trương gia phát
Một số công trình của công ty Trương Gia Phát

Công ty Trương Gia Phát có hơn hàng trăm cán bộ nhân viên lao động có trình độ chuyên môn về kỹ thuật, kỹ sư, thiết kế, công nhân cao, được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên nghiệp. Ngoài ra, máy móc hiện đại tại Trương Gia Phát luôn được đầu tư với những công nghệ tiên tiến nhất nằm đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu của khách hàng đồng thời đảm bảo thời gian thi công tại các công trình diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đạt tính an toàn cao nhất.

giới thiệu công ty trương gia phát
Nhân viên Trương Gia Phát làm việc luôn chú trọng sự tỉ mỉ
giới thiệu công ty trương gia phát
Thợ nhôm kính được đào tạo bài bản và tuyển chọn kỹ càng
công ty Trương Gia Phát
Đội ngũ thợ mộc có chuyên môn cao
trương gia phát
Làm việc đội nhóm mang lại hiệu quả cao

Đối với công trình mà Trương Gia Phát đã thực hiện, luôn nhận được sự đánh giá cao cũng như nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về tiến độ thi công cũng như chất lượng thành phẩm và nhiều khách đã quay lại lần thứ 2, 3, 4… để tiếp tục hợp tác với công ty. Đây chính là sự khích lệ cho chúng tôi, để tiếp tục tập trung cống hiến và tạo ra các sản phẩm chất lượng hơn đến với Quý khách hàng.

công ty trương gia phát
Lò sấy gỗ hơi nước hiện đại nhất tại xưởng Trương Gia Phát

Công ty Trương Gia Phát luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và đạt nó lên làm ưu tiên hàng đầu. Do đó, chúng tôi chọn những đối tác tin cậy có dành tiếng trong ngành xây dựng đẻ tiến hành mua nghuyên vật liệu. Chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ về đầu vào và đầu ra của sản phẩm từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất và quá trình lắp đật hoàn thiện cũng như chế độ bảo hành lâu dài. Nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tâm huyết nhất và chất lượng nhất.

giới thiệu công ty Trương Gia Phát
Mọt góc nhỏ showroom nội thất Trương Gia Phát

Với sứ mệnh trợ thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất và sản xuất nhôm kính, công ty Trương Gia Phát luôn nỗ lực không ngừng cải tiến công nghệ kỹ thuật, năng suất lao đông, sự đa dạng của sản phẩm và mở rộng thị trường để mang đến Quý kháchnhững sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với độ an toàn tuyệt đối.

Trong quá trình phát triển, công ty nội thất Trương Gia Phát luôn giữ vững giá trị cốt lõi: ” Giải pháp – Hoàn thiện – Chất lượng – Hiệu quả”. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và cung cấp dịch vụ tối ưu là điểm quyết định sự thành công và tồn tại của Trương Gia Phát.